วิธีการสร้างรายได้เสริม 600-6,000บาทต่อวันด้วย Affiliate Marketing?

Affiliate Marketing คืออะไร? เราสามารถสร้างรายได้ออนไลน์ จาก Affiliate ได้จริงหรือไม่

ดีหรือไม่ถ้าเราสามารถ สร้างรายได้มากเท่าที่เราต้องการ จากที่ไหนก็ได้ ที่มีอินเตอร์เน็ตที่สามารถ ใช้ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ด้วย Affiliate Marketing? และเราสามารถเริ่มต้นทำได้ทันที นี่เป็นวิธีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำให้เกิดขึ้นได้จริง วันนี้ผมจะมาอธิบายถึงวิธีการสร้างรายได้ออนไลน์ ด้วย Affiliate Marketing ให้เข้าใจง่ายๆ และสามารถสร้างรายได้ไปพร้อมกับมัน

Affiliate Marketing คืออะไร?

Affiliate คือระบบการกระจายสินค้าและบริการจากเจ้าของกิจการ ผ่านคนกลางหรือนักการตลาดออนไลน์ (Internet Marketer) ซึ่งเจ้าของกิจการจะแบ่งสัดส่วนทางการตลาดให้นักการตลาดแล้วแต่จะตกลงเงื่อนไขกัน

Affiliate Marketing เป็นส่วนหนึ่งของการทำการตลาดออนไลน์ และไม่ใช่ธุรกิจเครือข่าย!! หรือ MLM

ประเภทของ Affiliate

CPA (Cost per action) ลักษณะ คือ เมื่อนักการตลาดได้ทำการตลาดโดยนำสินค้าไปโฆษณาขาย หรือได้รายชื่อและที่อยู่ติดต่อของลูกค้าผู้สนใจจากการสมัครสมาชิกมา นักการตลาดก็จะได้ส่วนแบ่งตามเงื่อนไขที่ตกลงกัน

PPC (Pay per click) ลักษณะ คือ การนำเอาแบนเนอร์โฆษณาของผู้ให้บริการ Affiliate มาติดไว้ในเว็บไซต์ของตัวเอง เมื่อมีคนมาคลิกโฆษณา เจ้าของเว็บไซต์ก็จะมีรายได้

ทำไมเราต้องทำ Affiliate Marketing

ถ้าหากเราไม่มีเงินลงทุนจำนวนมาก? ไม่มีสินค้าเป็นของตัวเอง? หรือทำเว็บไซต์ E-Commerce ก็ไม่เป็น? แต่เราสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้ ด้วย Affiliate Marketing

ถ้าเราอยากเริ่มต้นขายสินค้าออนไลน์ แล้วยังไม่มีผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเองเอาไว้สำหรับขาย ดังนั้น Affiliate Program เป็นการเริ่มต้นที่ดีที่สุดครับ เพราะเราไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนเป็นจำนวนมาก

แต่หากเราต้องการที่จะมีสินค้าเป็นของเราเอง เราต้องใช้บริการบริษัทรับผลิตสินค้า “OEM” หรือ Original Equipment Manufacturer หมายถึงบริษัทที่รับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ตามแบบที่ลูกค้ากำหนด

ซึ่งรายจ่ายส่วนนี้ เราจะต้องตกลงกับทางบริษัทผู้ผลิตว่าต้องการสินค้าจำนวนเท่าไหร่ แต่ส่วนใหญ่บริษัทผู้ผลิตจะกำหนดจำนวนขั้นต่ำสำหรับการผลิตสินค้าแต่ละครั้ง อาจจะเริ่มต้นตั้งแต่หลักหมื่นขึ้นไปจนถึงหลักแสนบาท

ส่วนต่อมาก็ต้องมีโกดังหรือที่ไว้เก็บสินค้า และต้องแพคสินค้าเพื่อไปส่งของให้ลูกค้า ซึ่งส่วนนี้เราจะทำเองหรือไปจ้างบริษัทที่รับทำอยู่ก็ได้ แต่นั่นคือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ตามมา

แต่ทั้งหมดที่เล่ามาระบบ Affiliate Marketing ไม่จำเป็นเลยครับ เพราะแค่เราสมัครเข้าร่วม Affiliate Program เราก็จะได้ลิ้ง Affiliate ID เป็นของเราเอง และนี่คือเครื่องมือที่สามารถสร้างรายได้ให้กับเราครับ เพราะเราแค่ส่งลิ้งนี้ให้กับเพื่อนๆของเราสมัครต่อ ซึ่งปัจจุบันมีเครื่องมือในการสื่อสารออนไลน์เป็นจำนวนมาก เราสามารถใช้วิธีใดก็ได้ที่เราถนัด ที่สำคัญเราไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าเลย

Affiliate marketing เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการสร้างรายได้จากโลกออนไลน์ที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นลักษณะธุรกิจที่สามารถทำได้โดยแทบไม่ต้องลงทุนอะไรเลย ไม่จำเป็นต้องมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ไม่ต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง ไม่ต้องซื้อสินค้ามาเก็บกักตุนเพื่อขาย ไม่ต้องส่งของ และที่สำคัญคือ ไม่จำเป็นต้องลาออกจากงานเพื่อมาทำธุรกิจนี้ คุณสามารถทำ Affiliate Marketing ไปพร้อมๆ กับการทำงานประจำได้ เรียกได้ว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถมีรายได้มากขึ้น หากคุณรู้วิธีที่จะสร้างรายได้จากมัน

ในต่างประเทศ Affiliate Marketing เป็นหนึ่งในธุรกิจที่สร้างรายได้หลักให้กับแม่บ้าน หรือ รายได้เสริมแบบพาร์ทไทม์ให้กับพนักงานเงินเดือนหลักหมื่นจนถึงหลักล้านบาทต่อเดือน เลยทีเดียว

วิธีการสร้างรายได้เสริม 600-6,000บาทต่อวันด้วย Neramis Affiliate Marketing?

เริ่มต้นจากการสมัครสมาชิก ดูรายละเอียดวิธีการสมัครได้ที่ลิ้ง วิธีการสมัครสมาชิก

เมื่อสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะได้รับค่าคอมมิชชั่น 10% จากการซื้อสินค้าผ่านลิ้ง Affiliate ของตัวเอง และอีก 10% จากการแนะนำสมาชิกใหม่ ให้สมาชิกทำการซื้อสินค้าครบ 2,500 บาทภายในบิลเดียวกัน ค่าคอมมิชั่นจากการแนะนำสมาชิกใหม่จะเพิ่มจาก 10% เป็น 25%

ดังนั้นเมื่อเราทำการอัพเกรดค่าแนะนำสมาชิกใหม่เป็น 25% แล้ว หากทำการแนะนำสมาชิกใหม่ให้ทำแบบเดียวกับเรา เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นทันที 625บาท (2,500×25%=625) หากเราแนะนำ 10คน ก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็น 6,250 บาท เป็นต้น โดยเราสามารถแนะนำกี่คนก็ได้ แนะนำมากได้มาก

วิธีการโดยการส่งลิ้ง Affiliate ของเราให้เพื่อนผ่านทาง Social media ต่างๆ หรือโพสไว้ตามเว็บบล็อกของเราเอง หากมีคนมาสมัครสมาชิกต่อลิ้งของเรา แล้วทำการซื้อสินค้า เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นทันที

จุดเด่นของระบบ

  1. รับฟรีทันที Registration Bonus 100 บาท เพียงสมัครสมาชิก
  2. ระบบเก็บบันทึกข้อมูลการขาย บันทึกค่าคอมมิชชั่นตรวจสอบได้
  3. ระบบคำนวณคอมมิชชั่นแบบเรียลไทม์ ทำให้สามารถแจ้งถอนค่าคอมมิชชั่นได้ทันที
  4. ใช้งานง่ายมากๆ วิธีการสมัครสมาชิกก็ง่ายด้วย กรอกข้อมูลไม่กี่บรรทัด
  5. ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้าเอง รอรับค่าคอมมิชชั่นอย่างเดียว
  6. ได้รับค่าคอมมิชชั่นทุกครั้งที่สมาชิกที่เราแนะนำมากลับมาซื้อสินค้าเพิ่ม
  7. สามารถสร้างรายได้ได้ทุกที่ ที่เราเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ จากมือถือของเราเอง
  8. ลงทุนน้อยมากเพียงครั้งเดียว แต่สามารถสร้างรายได้ตลอดไป

สมัครสมาชิก Neramis Affiliate ได้ที่นี่

ตะกร้าสินค้า Item Removed. Undo
  • No products in the cart.