วิธีการสร้างรายได้เสริม 500-5,000 บาทต่อวันกับ NERAMIS Affiliate

ดีหรือไม่ถ้าเราสามารถ สร้างรายได้มากเท่าที่เราต้องการ จากที่ไหนก็ได้ ที่มีอินเตอร์เน็ตที่สามารถใช้ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ด้วย Affiliate Marketing และเราสามารถเริ่มต้นทำได้ทันที นี่เป็นวิธีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำให้เกิดขึ้นได้จริง วันนี้ผมจะมาอธิบายถึงวิธีการสร้างรายได้ออนไลน์ ด้วย Affiliate Marketing ให้เข้าใจง่ายๆ และสามารถสร้างรายได้ไปพร้อมกับมัน

Affiliate marketing เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการสร้างรายได้จากโลกออนไลน์ที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นลักษณะธุรกิจที่สามารถทำได้โดยแทบไม่ต้องลงทุนอะไรเลย ไม่จำเป็นต้องมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ไม่ต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง ไม่ต้องซื้อสินค้ามาเก็บกักตุนเพื่อขาย ไม่ต้องส่งของ และที่สำคัญคือ ไม่จำเป็นต้องลาออกจากงานเพื่อมาทำธุรกิจนี้ คุณสามารถทำ Affiliate Marketing ไปพร้อมๆ กับการทำงานประจำได้ เรียกได้ว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถมีรายได้มากขึ้น หากคุณรู้วิธีที่จะสร้างรายได้จากมัน

ในต่างประเทศ Affiliate Marketing เป็นหนึ่งในธุรกิจที่สร้างรายได้หลักให้กับแม่บ้าน หรือ รายได้เสริมแบบพาร์ทไทม์ให้กับพนักงานออฟฟิศ ตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักล้านบาทต่อเดือนเลยทีเดียว

Affiliate Marketing คืออะไร?

Affiliate คือระบบการกระจายสินค้าและบริการจากเจ้าของกิจการ ผ่านคนกลางหรือนักการตลาดออนไลน์ (Internet Marketer) ซึ่งเจ้าของกิจการจะแบ่งสัดส่วนทางการตลาดให้นักการตลาดแล้วแต่จะตกลงเงื่อนไขกัน

Affiliate Marketing เป็นส่วนหนึ่งของการทำการตลาดออนไลน์ และไม่ใช่ธุรกิจเครือข่าย!! หรือ MLM

ประเภทของ Affiliate

PPC (Pay per click) ลักษณะ คือ การนำเอาแบนเนอร์โฆษณาของผู้ให้บริการ Affiliate มาติดไว้ในเว็บไซต์ของตัวเอง เมื่อมีคนมาคลิกโฆษณา เจ้าของเว็บไซต์ก็จะมีรายได้

CPA (Cost per action) ลักษณะ คือ เมื่อนักการตลาดได้ทำการตลาดโดยนำสินค้าไปโฆษณาขาย หรือได้รายชื่อและที่อยู่ติดต่อของลูกค้าผู้สนใจจากการสมัครสมาชิกมา นักการตลาดก็จะได้ส่วนแบ่งตามเงื่อนไขที่ตกลงกัน (เนรามิสใช้ Afiliate ระบบนี้)

 

ระบบ Neramis Affiliate ทำงานอย่างไร

1.เมื่อคุณสมัครสมาชิก Neramis Affiliate (จะได้รับ Register Bonus 100 บาท ฟรีทันที) คุณจะได้ลิ้งก์ URL ที่มีไอดีของคุณกำกับอยู่ เพียงคุณส่งลิ้งก์นี้ให้กับเพื่อนสมัครสมาชิกต่อ ผ่านทางไลน์ หรือ Social Media ต่างๆ

2.เมื่อเพื่อนของคุณ หรือผู้ที่สนใจอื่นๆ สมัครสมาชิกผ่านลิ้งก์ของคุณ เขาเหล่านั้นทำการซื้อสินค้า เนรามิสก็จะทำการส่งสินค้าให้กับลูกค้าหรือสมาชิกเหล่านั้นแทนคุณเอง

3.คุณมีหน้าที่แค่รอรับค้าคอมมิชชั่นที่เกิดขึ้น และคุณสามารถแจ้งรับค่าคอมมิชชั่นได้ทันที

วิธีการสร้างรายได้เสริม 500-5,000 บาทต่อวันกับ NERAMIS Affiliate

เริ่มต้นจากการสมัครสมาชิก ดูรายละเอียดวิธีการสมัครได้ที่ลิ้ง วิธีการสมัครสมาชิก

เมื่อสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะได้รับค่าคอมมิชชั่น 10% จากการซื้อสินค้าผ่านลิ้ง Affiliate ของตัวเอง และอีก 10% จากการแนะนำสมาชิกใหม่ ให้ทำการซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไปภายในบิลเดียวกัน ค่าคอมมิชั่นจากการแนะนำสมาชิกใหม่จะเพิ่มจาก 10% เป็น 25% (แจ้งเข้ามาทางไลน์หรือทาง backoffice)

ดังนั้นเมื่อเราทำการอัพเกรดค่าแนะนำสมาชิกใหม่เป็น 25% แล้ว หากทำการแนะนำสมาชิกใหม่ให้ทำแบบเดียวกับเรา เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นทันที 500บาท (2,000×25%=500) หากเราแนะนำ 10คน ก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็น 5,000 บาท โดยเราสามารถแนะนำกี่คนก็ได้ แนะนำมากได้มาก และที่สำคัญเราจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากคนที่เราแนะนำมา ทุกครั้งที่เขาทำการซื้อสินค้า ตลอด 365 วัน

เพียงแค่เราส่งลิ้ง Affiliate ของเราให้เพื่อนผ่านทางไลน์ หรือ Social media ต่างๆ หรือโพสไว้ตามเว็บบล็อกของเราเอง หากมีคนมาสมัครสมาชิกต่อลิ้งของเรา แล้วทำการซื้อสินค้า เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นทันที

จุดเด่นของระบบ Neramis Affiliate

  1. รับฟรีทันที Registration Bonus 100 บาท เพียงแค่สมัครสมาชิก
  2. ระบบเก็บบันทึกข้อมูลการขาย บันทึกค่าคอมมิชชั่นตรวจสอบได้
  3. ระบบคำนวณคอมมิชชั่นแบบเรียลไทม์ ทำให้สามารถแจ้งถอนค่าคอมมิชชั่นได้ทันที
  4. ใช้งานง่ายมากๆ วิธีการสมัครสมาชิกก็ง่ายด้วย กรอกข้อมูลไม่กี่บรรทัด
  5. ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้าเอง รอรับค่าคอมมิชชั่นอย่างเดียว
  6. ได้รับค่าคอมมิชชั่นทุกครั้งที่สมาชิกที่เราแนะนำมากลับมาซื้อสินค้าเพิ่ม
  7. สามารถสร้างรายได้ได้ทุกที่ ที่เราเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ จากมือถือของเราเอง
  8. ลงทุนน้อยมากเพียงครั้งเดียว แต่สามารถสร้างรายได้ตลอดไป
  9. เริ่มต้นได้ฟรี ไม่ต้องมีประสบการณ์

ทำไมเราต้องทำ Affiliate Marketing

ในความเป็นจริง ถ้าเราอยากเริ่มต้นขายสินค้าออนไลน์ แล้วยังไม่มีผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง อันดับแรกเราต้องใช้บริการบริษัทรับผลิตสินค้า ที่เรียกว่า “OEM” หรือ Original Equipment Manufacturer หมายถึงบริษัทที่รับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ตามแบบที่ลูกค้ากำหนด ซึ่งรายจ่ายส่วนนี้ เราจะต้องตกลงกับทางบริษัทผู้ผลิตว่าต้องการสินค้าจำนวนเท่าไหร่ แต่ส่วนใหญ่บริษัทผู้ผลิตจะกำหนดจำนวนขั้นต่ำสำหรับการผลิตสินค้าแต่ละครั้ง อาจจะเริ่มต้นตั้งแต่หลักหลายหมื่นขึ้นไปจนถึงหลักหลายแสนบาท

แล้วเรายังต้องมีโกดังหรือที่ไว้เก็บสินค้า และต้องแพคสินค้าเพื่อไปส่งของให้ลูกค้า ซึ่งส่วนนี้เราจะทำเองหรือไปจ้างบริษัทที่รับทำอยู่ก็ได้ แต่นั่นคือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ตามมา

วิธีต่อมาก็คือ ไปซื้อสินค้าในราคาตัวแทนต่อจากเจ้าของสินค้ามาอีกทอดหนึ่ง โดยจำเป็นจะต้องซื้อสินค้าเป็นจำนวนมากหากต้องการส่วนลดเยอะขึ้น โดยทั่วไปราคาก็ไม่ได้ต่างจากที่เราไปจ้างบริษัทให้ผลิตสินค้าให้ แต่จะดีกว่าตรงที่เราไม่ต้องมาทำการตลาดเอง หากซื้อมาแล้วขายสินค้าหมดได้ก็ดีได้กำไร ถ้าขายไม่หมดก็ต้องใช้สินค้าเหล่านั้นเอง

แต่ทั้งหมดที่เล่ามาระบบ Affiliate Marketing ไม่จำเป็นเลย เพราะแค่เราสมัครเข้าร่วม Neramis Affiliate เราก็จะได้เป็น Partner กับ Neramis และสามารถสร้างรายได้ทันที และนี่คือเครื่องมือที่สามารถสร้างรายได้ให้กับเราครับ เพราะเราแค่ส่งลิ้งนี้ให้กับเพื่อนๆของเราสมัครต่อ ซึ่งปัจจุบันมีเครื่องมือในการสื่อสารออนไลน์เป็นจำนวนมาก เราสามารถใช้วิธีใดก็ได้ที่เราถนัด ที่สำคัญเราไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าเลย

ถ้าหากเราไม่มีเงินลงทุนจำนวนมาก ไม่มีสินค้าเป็นของตัวเอง หรือทำเว็บไซต์ E-Commerce ก็ไม่เป็น ไม่มีประสบการณ์ แต่เราสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้ ด้วย Affiliate Marketing

สำหรับ Affiliate Marketing เป็นการเริ่มต้นที่ดีที่สุดสำหรับคนที่อยากจะทดลองขายของออนไลน์

สมัครสมาชิก Neramis Affiliate ได้ที่นี่

Total views:
ตะกร้าสินค้า Item Removed. Undo
  • No products in the cart.