About

เกี่ยวกับเนรามิส

แนวความคิดที่อยากจะมีแป้งฟัฟในอุดมคติเกิดขึ้นเมื่อ 11 ปีที่แล้ว ที่รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์แป้งพัฟเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีเหมือนเป็นของสำคัญประจำกาย หลังจากที่ได้ซื้อใช้แป้งพัฟที่มีขายโดยทั่วใปทั้งในท้องตลาดและแบรนด์ดังในเคาเตอร์เครื่องสำอางค์ในห้าง แล้วประสบกับปัญหาคือ ทาตอนแรกยังดูเนียนใสดี สักพักพอมีเหงือออกหน้าจะเทาบ้าง สีแป้งจะดรอปลงบ้าง และหมองลงเป็นเพราะแป้งทำปฏิกิริยากับเหงื่อ ซึ่งทำให้เราต้องเติมแป้งอยู่ตลอดเวลาเสียเวลาและสิ้นเปลื้องมาก สำหรับการใช้ชีวิตประจำวันอันเร่งด่วน เมื่อได้เห็นจุดอ่อนของแป้งพัฟที่เคยซื้อมาใช้แล้ว จึงทำให้เกิดจุดประกายขึ้นว่า ทำไมเราไม่ทำแป้งพัฟที่มีคุณสมบัติแบบที่เราต้องการ เพราะในเวลานั้นก็เป็นผู้คลุกคลีในวงการครีมบำรุงผิวอยู่แล้ว นั่นคือที่มาของสินค้าที่อยากได้และเป็นจุดนำพาให้เรามุ่งมั่นพัฒนาเป็นแป้งพัฟเนรามิส ที่เหมาะกับสภาพผิวของคนไทยมากที่สุด

ด้วยเหตุนี้เราจึงคิดค้นและพัฒนาจากแลปชั้นนำในประเทศไทยเพื่อ โดยคัดสรรวัตถุดิบพรีเมียมด้วยการนำเข้า Silk Sericite Mica จากประเทศญี่ปุ่น มาทำเป็นแป้งแข็งใยไหม Silky Bloom Powder Cake ซึ่งคุณสมบัติเด่นของแป้งใยไหมคือมีความวาว นุ่ม เบาบางดุจใยไหม เนื้อละเอียดบางเบา ติดทนนาน สีไม่ดรอประหว่างวัน กันแดด ถึงแม้จะเหงื่อออกแต่หน้ายังใส อีกทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ ด้วยเนื้อแป้งโมเลกุลเล็ก สามารถปกปิดได้ทุกอนูรูขุมขน ไม่ทำให้อุดตัน ซึ่งแตกต่างกับสินค้าแบรนด์โซนเกาหลี ฮ่องกงที่เนื้อเบาบางจริง แต่เฉดสีขาวโดดไม่เหมาะกับสภาพผิวสาวไทย ซึ่งเรามั่นใจว่าคุณสมบัติดังกล่าวสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงและเนรมิตความมั่นใจให้คุณ


แป้งพัฟ Neramis Silky bloom Powder Cake
เนื้อแป้งเบาบาง สบายผิว ปกปิดริ้วรอย เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ คุมมันได้ดีเยี่ยม กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องแสงแดดที่มาทำร้ายผิว ยับยั้งการเกิดฝ้ากระ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสผ่องแลดูเปล่งปลั่งตลอดทั้งวัน ด้วยนวัตกรรมใหม่แป้งพัฟเบลอรูขุมขน

โดยมีส่วนผสมหลักเป็น Silk Sericite Mica นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผ่านกระบวนการบดให้มีอนุภาคเล็กทำให้สามารถกระจายตัวได้ดีและสม่ำเสมอทำให้แป้งมีเนื้อที่นุ่มลื่นดุจเหมือนใยไหม เกลี่ยง่าย เเละติดผิวได้ดีขึ้น สะท้อนแสงได้ดีขึ้นเมื่อเจอเเสงเเดดจึงทำให้ดูกระจ่างใสเปล่งปลั่ง เบาบางสบายผิว ช่วยควบคุมความมัน พร้อมปกปิดริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ และป้องกันแสงแดดตลอดวัน คุมมันที่สุด ทั้งวัน ยันค่ำ ด้วยส่วนผสมของ Nylon ที่ช่วยในการดูดซับความมัน พร้อมปกปิดริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ แป้งนุ่มเนื้อละมุน ปกปิดเนียน ไม่หนักหน้า

Matted Silicite Mica ช่วยลดความโปร่งแสงของแป้ง ทำให้แป้งนุ่นลื่น เกลี่ยง่าย ยึดเกาะผิวดี เรียบเนียนสม่ำเสมอ และหน้าไม่หมอง กันน้ำ กันเหงื่อ กันฝน พร้อมกันแดด ด้วย SPF 15

เบอร์ 0 เหมาะสำหรับผิวขาว
เบอร์ 0.5 เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง
เบอร์ 1 เหมาะสำหรับ ผิวสองสี หรือผิวสีน้ำผึ้ง
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5852102

 

เมื่อผลิตสินค้าแป้งพัฟแล้วพบว่าผลตอบรับจากลูกค้าดีมาก จนขาดตลาดและไม่พอกับความต้องการ เนรามิสจึงตัดสินใจลงทุนเพิ่ม เพื่อผลิตสินค้าขึ้นมาอีกหนึ่งชนิดที่คนไทยทุกคนจำเป็นต้องใช้นั่นก็คือกันแดด แต่ทำให้เกิดความแตกต่างจากกันแดดที่มีอยู่แล้วมากมายในท้องตลาด นั่นก็คือกันแดดเนื้อคุชชั่น ผสมสารป้องกันแสงสีฟ้า จากจอคอมพิวเตอร์ มือถือและแท็บเล็ท

จากการวิจัยพบว่าภัยร้ายต่อความสวย! ‘แสงสีฟ้า’ จากสมาร์ทโฟน ตัวการทำลายผิวหน้าลึก ถึงระดับเซลล์*

ที่มา สมาคมนิวเคลียร์แห่งประเทศไทย
http://www.nst.or.th/article/notes01/article002.htm

ทำความรู้จักกับ แสงสีฟ้า (blue light) ตัวการทำร้ายผิว แสงสีฟ้า ภัยเงียบที่ทำลายเซลล์ผิวของสาวๆ ได้อย่างร้ายลึก!

“แสงสีฟ้า” ตัวการทำร้ายผิว มลภาวะที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน รวมทั้งความเครียด ล้วนเป็นตัวการทำร้ายผิวทั้งนั้น แล้วไหนจะความร้อนจากแสงแดด ที่พอเข้าหน้าร้อนทีไร ก็จะต้องพกร่ม หมวก ใส่เสื้อคลุม สวมแว่นกันแดด ให้วุ่นวายไปหมด ผู้หญิงหลายคนเลยแก้ปัญหาโดยการไม่ออกไปไหนซะเลย พอไม่ต้องโดนแดดก็เลยไม่ทาครีมกันแดด แต่รู้ตัวไหมว่าคุณกำลังคิดผิด ?

อยู่แค่ในร่มใช่ว่าผิวจะไม่เสีย นอกจากแสงแดดที่เราสัมผัสกันอยู่ทุกวันแล้ว ผู้หญิงหลายคนอาจคิดว่าการหลบอยู่ในที่ร่ม หรืออยู่แต่ในที่ทำงานสามารถป้องกันผิวจากอันตรายต่างๆ ได้ แต่นั่นคือความเข้าใจผิด เพราะแม้ในวันที่ไม่มีแดดจัด อย่างเช่น วันที่ฝนตก หรือ วันที่มีเมฆมาก ผิวก็ถูกทำร้ายทางอ้อมได้เช่นกัน สาเหตุที่แท้จริงมาจากอะไรกันแน่ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องรู้เท่าทันเพื่อไม่ให้สายเกินแก้จนผิวแก่กว่าวัย

ชีวิตติดจอ! ระวังอันตรายจาก “แสงสีฟ้า” ในปัจจุบัน โทรศัพท์มือถือประเภทสมาร์ทโฟน (Smartphone) คอมพิวเตอร์แบบพกพา (Tablet) หรือแบบตั้งโต๊ะ แทบจะกลายเป็นปัจจัยที่ห้าสำหรับมนุษย์ทุกคนไปแล้วอย่างน้อยต้องมี 1 ชิ้นแน่นอน ประโยชน์ก็คือไว้ติดต่อสื่อสาร เล่นเกม ใช้โซเชียล ช็อปปิ้งออนไลน์ ดูละคร อ่านข่าว และผลสำรวจบอกว่าใน 1 วัน เฉลี่ยแล้วคนไทยใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมงกับสิ่งเหล่านี้ เท่ากับว่า 1 ส่วน 4 ของวันเลยทีเดียว เรียกว่าตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงเข้านอน ชีวิตอยู่กับหน้าจอ

ที่มาโรงพยาบาลราชวิถี http://www.rajavithi.go.th/rj/?p=4850

Neramis Cover Matte Double Cushion +Blue Light Protection SPF 50 PA+++ มอบคุณสมบัติพิเศษที่คนไทยต้องการที่สุดคือ กันแดดเนื้อคุชชั่น ผสมรองพื้น พร้อมสารป้องกันแสงสีฟ้า ปกป้องแสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์ มือถือและแท็บเล็ท ด้วยสารสกัดจากพริกหยวกแดงออแกนิค นำเข้าจากฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังควรมีสารบำรุงผิวอย่าง ไบโอแอ็คทีฟ หรือวิตามินอี ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟู และบำรุงผิวที่คล้ำเสียไปด้วยพร้อมๆกัน

– เนื้อแมทคุมมันสุดๆ
– UV Protection กันแดดทั้งรังสี UVA & UVB ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
– บำรุงผิวให้ความนุ่ม ชุ่มชื้นผิวด้วย Fucogel, มีสารต้านอนุมูลอิสระจาก Vit E
– ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น ไร้จุดด่างดำ ด้วย X50 Pure White
– ไม่อุดตัน คนเป็นสิวก็ใช้ได้ ปราศจากพาราเบน น้ำหอมและแอลกอฮอล์

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6100056759
เบอร์ 0 สำหรับผิวขาว
เบอร์ 1 สำหรับผิวสองสี

การเลือกครีมกันแดดที่ดีในยุคนี้ จะต้องปกป้องผิวได้จากทุกประเภทแสง ไม่ใช่แค่ SPF ที่ปกป้องผิวจาก UVB หรือ PA+++ ที่ปกป้องผิวจาก UVA แต่สาวๆ ควรเลือกครีมกันแดดที่มีส่วนผสมนวัตกรรมใหม่ๆ อย่าง เฮชอีวี ชีล (HEV Shield) ที่ปกป้องผิวจาก UVA, UVB และ รังสีวิสิเบิ้ล (Visible) ที่เป็นตัวการหลักในการทำลายผิวระดับเซลล์ และ ไออาร์ บล็อก (IR Block) ที่ปกป้องผิวจากรังสีอินฟราเรด (IR/Infrared) หรือรังสีความร้อน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวเกิดจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยอันควร ครีมกันแดดที่ดี จะต้องช่วยปกป้องผิวของเราได้ทั้งจากรังสีของแสงแดด และอันตรายจากแสงสีฟ้า หากเราเลือกครีมกันแดดที่ถูกต้องและเหมาะสมแล้ว นอกจากจะช่วยปกป้องแสงแดด ยังจะช่วยบำรุงสภาพผิวของให้สวยและดูดีขึ้นอีกด้วย

Neramis Cover Matte Double Cushion +Blue Light Protection SPF 50 PA+++ เป็นสารสกัดออแกนิกส์จากธรรมชาติ ปกป้องผิวจากมลภาวะทางดิจิตอล หรือแสงสีฟ้าลดการเกิดริ้วรอย มีประสิทธิภาพในการต่อต้านการเกิดออกซิเดชั่น ปกป้องผิวระดับ DNA และคอลลาเจน จากการเกิดออกซิเดชั่นและการเสื่อมสลาย เนื้อเนียน บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน ไม่เป็นสิว ยิ่งออกแดด หน้ายิ่งใส เมื่อใช้ร่วมกับ แป้งพัฟ Neramis Silky bloom Powder Cake ก็จะทำให้สวยใสดังใจเนรามิต

 

เข้าร่วมเพื่อเติบโตไปพร้อมกับเรา

Neramis เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้ฟรีๆ และสามารถสร้างรายได้มากเท่าที่ต้องการ โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนเลย ผ่านระบบ Neramis Affiliate Marketing ไม่ว่าคุณเป็นใครก็สามารถสร้างรายได้ผ่านออนไลน์ 100% เพราะกิจกรรมทั้งหมด เนรามิสจะเป็นผู้จัดการแทนคุณเอง ทั้งการสต็อกสินค้าและการส่งสินค้าให้ลูกค้า คุณมีหน้าที่เพียงเฝ้าดูรายการคอมมิชชั่นที่เกิดขึ้น โดยระบบจะคำนวนโบนัสแบบเรียลไทม์ คุณสามารถแจ้งรับค่าคอมมิชชั่นได้ทันที สมัครสมาชิกเข้าใช้ระบบ Neramis Affiliate วันนี้รับฟรีทันที 100 บาท

ช่องทางการติดต่อ

แจ้งรับค่าคอมมิชชั่น และพูดคุยสอบถามการใช้งาน Neramis Affiliate ได้ที่ไลน์

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาแอดไลน์:
เพิ่มเพื่อน

ตะกร้าสินค้า Item Removed. Undo
  • No products in the cart.